Những văn phòng cho thuê tại Quận 11 giá tốt

Discussion in 'Chia sẽ' started by gvlawyers, May 23, 2020.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Văn phòng cho thuê là một trong những nhu cầu thiết yếu, cơ bản nhất của nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khi mới thành lập và hoạt động. Tìm hiểu và thuê văn phòng tại một vị trí thích hợp hỗ trợ tối đa cho công việc là điều mà bất kì tổ chức nào cũng mong muốn.

  Trong đó, Quận 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh trở thành sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp đáng để cân nhắc. Tìm hiểu và lựa chọn được top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 11 để có được những thông tin hữu ích, áp dụng cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình.

  Tòa nhà cho thuê Cao ốc Khải Hoàn

  Trong số những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 11 thì Cao ốc Khải Hoàn là một lựa chọn lý tưởng, mang tới cho mỗi người khả năng đáp ứng tốt cho những nhu cầu, những đòi hỏi thực tế một cách hiệu quả. Vị trí tốt, diện tích đa dạng, giá thuê tốt,… cùng nhiều ưu điểm nổi bật giúp Khải Hoàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, thích hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều khách hàng.

  [​IMG]

  Tổng diện tích xây dựng Cao ốc Khải Hoàn là hơn 4000m2, được xây dựng có 23 tầng và 1 tầng hầm có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê của mọi công ty, mọi doanh nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cung cấp đầy đủ những tiện ích cần thiết giúp việc thuê văn phòng tại Cao ốc Khải Hoàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho đòi hỏi thực tế của từng đơn vị.

  Thuê văn phòng giá rẻ tại The Everrich Building

  Mức giá hợp lý, chất lượng hoàn hảo được đảm bảo với tòa nhà cho thuê The Everrich Building mang tới cho mỗi đơn vị thêm lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung dịch vụ văn phòng cho thuê quận 11 tốt nhất.

  Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, an ninh đảm bảo, PCCC đạt tiêu chuẩn, thang máy tốc độ cao,… giúp thuê văn phòng The Everrich Building trở thành quyết định đúng đắn, hợp lý cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

  [​IMG]

  The Everrich Building thu hút lượng lớn người dùng lựa chọn, mang tới tiện ích tốt nhất, lợi ích thiết thực lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức. Với diện tích văn phòng cho thuê đa dạng từ 50 – 310m2, hệ thống văn phòng lớn thì việc chọn được một căn hộ lý tưởng, thích hợp để mở văn phòng là điều được đảm bảo.

  Mức giá cho thuê hấp dẫn, phong thủy tốt, thanh toán linh hoạt theo tháng hoặc quý được áp dụng giúp tòa nhà The Everrich Building thu hút lượng lớn công ty lựa chọn.

  Tòa nhà Flemington cho thuê văn phòng

  Tòa nhà Flemington được xây dựng trên diện tích sàn là 3000m2 mang tới hệ thống căn hộ cho thuê phong phú, có diện tích đa dạng để lựa chọn từ 118 – 1000m2. Mỗi doanh nghiệp tùy thuộc vào quy mô hoạt động, yêu cầu thực tế có thể cân nhắc để đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác, thích hợp nhất.

  Việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn giúp tòa nhà cho thuê Flemington trở thành lựa chọn lý tưởng cho từng doanh nghiệp khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 11.

  [​IMG]

  Tòa nhà Flemington có giá thuê tốt chỉ từ 18 USD/ m2, phí dịch vụ rẻ, chi phí điện nước áp dụng theo mức giá của Nhà nước,… Từ đó việc thuê vă mở văn phòng công ty được thực hiện thuận lợi, có mức chi phí thích hợp nhất áp dụng cho từng doanh nghiệp, từng công ty.

  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-van-phong-cho-thue-tot-nhat-quan-11
   
  Tags:

Share This Page

Loading...