Những lợi ích khi có tấm bằng IELTS

Discussion in 'Chia sẽ' started by gvlawyers, May 23, 2020.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Trong đầu bạn xuất hiện những băn khoăn có nên học IELTS? học IELTS để làm gì? và lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại? Chỉ những ai muốn đi du học , đi định cư, sinh sống và làm việc ở nước ngoài mới học IELTS? Đó là sự hiểu biết sai lầm khi bạn chưa có đầy đủ những kiến thức, thông tin về lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS.

  Cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao
  Nhiều công ty lớn, công ty nước ngoài,… đã và đang tuyển dụng những nhân viên ưu tú, xuất sắc với trình độ ngoại ngữ tương đương ở những vị trí khác nhau. Và chắc chắn một điều rằng, khi bạn làm việc ở các tổ chức lớn như vậy thì kiến thức và mức lương mà bạn được nhận lại là hoàn toàn đáng mơ ước, cơ hội thăng tiến trong việc, phúc lợi xã hội mà bạn được nhận là mong ước của rất nhiều người.

  [​IMG]
  Mức lương ngàn USD
  Khi bạn sở hữu bằng IELTS ở mức 7.5, 8.0, 8.5, 9.0 bạn đã có thể dễ dàng APPLY vào các trung tâm tiếng anh ở vị trí Giảng viên, trợ giảng,.. với mức lương tính bằng USD.

  Những công việc liên quan đến ngành nghề của bạn, mà bạn có thêm bằng IELTS 7.0 trở lên với sự thông thạo trong phiên dịch và sử dụng TA chuyên môn, thì chắc chắn rằng bạn đều sẽ pass qua tất cả các vòng phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

  Định cư nước ngoài và lao động tay nghề
  Hiện nay một trong những điều kiện để có thể hoàn thành hồ sơ đi định cư và lao động tay nghề ở nước ngoài đó là phải có bằng IELTS GENERAL 5.0 trở lên, đối với các quốc gia Canada, Úc, …. Nhưng cũng tùy vào mỗi quốc gia và mục đích đi định cư, lao động,… mà sẽ có các yêu cầu phù hợp. Chứng chỉ IELTS 5.0 cũng chứng minh được mức độ nghe, nói, đọc, viết của bạn nằm ở mức trung bình, bạn có thể dễ dàng giao tiếp thuận lợi trong công việc khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/hoc-ielts-de-lam-gi-10-loi-ich-khi-so-huu-chung-chi-ielts
   
  Tags:

Share This Page

Loading...