Những cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật tốt nhất

Discussion in 'Chia sẽ' started by gvlawyers, May 23, 2020.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Dụng cụ mỹ thuật như một vật bất ly thân của bất kỳ người yêu hội họa, mỹ thuật, thậm chí là các bạn sinh viên ngành kiến trúc, việc lựa chọn được một bộ dụng cụ phù hợp cho việc học tập, sở thích của mình phải nói là một việc rất quan trọng. Nhưng tìm mua ở đâu tại TPHCM để có được giá rẻ mà chất lượng phải tốt thì vẫn rất khó khăn. Vì vậy, bạn hãy tham khảo danh sách Top 6 cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật giá tốt nhất ở TP.HCM để có thể tìm cho mình một bộ dụng cụ ưng ý nhé
  Dụng cụ mỹ thuật Nhà sách Lộc

  Nhà sách Lộc là một trong những cửa hàng dụng cụ mỹ thuật tốt nhất khu vực TPHCM, gì nằm gần kế bên Kiến Trúc TP.HCM nên chủ yếu cửa hàng phục vụ cho sinh viên nên giá các loại họa cụ đều vô cùng phải chăng. Đảm bảo cung cấp “tất tần tật” các loại họa cụ mà bạn cần từ màu vẽ, giấy vẽ cho đến giáo trình phục vụ cho việc học tập nữa.

  [​IMG]

  Tuy không gian của nhà sách Lộc khá nhỏ nhưng bạn muốn tìm gì nhà sách Lộc đều có. Đặc biệt các loại cọ vẽ tại đây giá cực kỳ rẻ mà chất lượng vô cùng tốt đấy. Bạn cứ đến đây, sẽ có những nhân viên túc trực sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn bạn cẩn thận để tìm ra dụng cụ mỹ thuật mà bạn đang cần.

  Dụng cụ mỹ thuật Tý Phước

  Tý Phước cũng là một cửa hàng dụng cụ mỹ thuật quen thuộc đối với sinh viên đại học Kiến Trúc nói riêng, cũng như các bạn trẻ yêu mỹ thuật tìm tới rất nhiều. Cũng giống như nhà sách Lộc, tại đây luôn cập nhật những dụng cụ mỹ thuật với chất lượng cực kỳ tốt mà giá thành bỏ ra chỉ tầm mức “sinh viên” thậm chí nhiều loại giấy màu vẽ còn rẻ hơn rất nhiều so với những cửa hàng khác nữa.

  [​IMG]

  Rất nhiều loại họa cụ bạn không thể tìm ở nơi khác mà chỉ có thể tìm thấy ở Tý Phước, chưa kể đến nhân viên tại đây có thái độ phục vụ vô cùng thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bạn đấy.

  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-cua-hang-ban-dung-cu-my-thuat-gia-tot-nhat-o-tp-hcm
   
  Tags:

Share This Page

Loading...