Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

Discussion in 'Chia sẽ' started by cartonthanhhung, May 19, 2020.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang là dịch vụ vệ sinh được sử dụng nhiều nhất và nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, cũng như những cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhắm đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh ở các công trường, trường học, văn phòng nhà hàng, bệnh viện… Nguyên nhân khiến dịch vụ này ra đời là do muốn có một môi trường sống sạch sẽ thoáng mát, ngăn nắp gọn gàng…sau khi thi công xây dựng hoặc muốn làm mới mọi thứ sau một thời gian sử dụng….

  Vệ sinh công nghiệp cần đến các vặt dụng máy móc chuyên ngành, các thiết bị vệ sinh công nghiệp hỗ trợ: máy chà sàn 3in1, máy hút bụi, máy giặt công nghiệp,…và tại dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Anh Thư đều có đủ các máy móc thiết bị như trên và thậm chí có những loại máy cao cấp mới nhất nhằm đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ.
  Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất từ Công Ty Anh Thư các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi chúng thôi thực hiện quy trình vệ sinh một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Anh Thư cam kết là một dịch vụ chất lượng vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình, vệ sinh trường học, vệ sinh công ty – xí nghiệp, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh các công trình, trung tâm thương mại…nhưng không biết chọn công ty nào? Đừng lo! Anh Thư sẽ giúp bạn bao gồm tất cả các dịch vụ trên.

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA ANH THƯ
  Vệ Sinh Anh Thư cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP.HCM với quy trình làm việc sau đây:

  Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ vệ sinh mà khách hàng yêu cầu
  Bước 2: Báo giá chính xác cho quý khách
  Bước 3: Kí kết hợp đồng.
  Bước 4: Thực hiện dịch vụ theo quy trình của công ty
  Bước 5: Kiểm tra kết quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ
  Bước 6: Nghiệm thu kết quả dịch vụ
  Lưu Ý

  Thời gian thi công cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn tùy thuộc vào diện tích, công trình và thực trang hiện tại của dự án đó để ước tính thời gian hoàn thành chính xác nhất.
  Mọi yêu cầu hay sử dụng thêm bất cứ dịch vụ gì không có trong hợp đồng sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.
  ƯU DIỂM KHI CHỌN LỰA DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ANH THƯ
  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có đạo đức có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và vệ sinh công nghiệp nói riêng chúng tôi tư tin cam kết với khách hàng:
  • Thực hiện đúng với thời gian cam kết.
  • Đảm bảo được sự gọn gàng sạch sẽ.
  • Thực hiện một cách uy tín chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo được sự an toàn tại nơi tại việc.
  Các bạn hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Uy Tín của Anh Thư. Anh Thư luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa … tại TPHCM vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như nâng cao sức khỏe cho mọi người.

  Với phương châm phát triên bền vững, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi còn chú trọng đên sự an toàn, sức khoẻ người dùng và đặc biệt mà môi trường. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất an toàn nhất không chỉ được bộ y tế Việt Nam cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận.

  Xem thêm >> http://vesinhanhthu.com/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep/
   
  Tags:

Share This Page

Loading...