Dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp

Discussion in 'Quảng bá thương hiệu' started by cartonthanhhung, May 22, 2020.

 1. Dịch vụ giặt nệm là nhu cầu hiện nay rất nhiều hộ gia đình tại TPHCM đang cần thiết bởi vì, Giặt nệm thường xuyên là cách duy nhất để loại bỏ hoàn toàn bụi đất, vết bẩn và cao su chết trên nệm. Cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, nấm mốc và vi khuẩn bên trong nệm. Nhằm đem đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon nhất.

  Nếu bạn và các thành viên trong gia đình đang có những triệu chứng như hen suyễn, Eczema, vảy nến, sốt, viêm mũi, viêm xoang, dị ứng, ngứa mắt, ngứa toàn thân, khó ngủ, trầm cảm… Những triệu chứng này chứng tỏ đã đến lúc cần giặt nệm ngay lập tức.

  Nhiều gia đình sử dụng nệm lâu năm vẫn chưa một lần giặt nệm. Trên bề mặt nệm tích tụ nhiều bụi bẩn, mồ hôi và nước tiểu trẻ nhỏ. Gây ẩm mốc tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và kí sinh trùng phát triển. Gây mẫn ngứa trong khi nằm ngủ. Và gây cảm giác khó chịu khi sử dụng nệm hàng ngày.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Giặt Nệm. Công ty vệ sinh Anh Thư là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Đem đến dịch vụ giặt nệm tại nhà giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Dịch vụ giặt nệm đúng chuẩn Châu Âu. Chuyên nghiệp và uy tín nhất.

  NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY NÊN NỆM BẨN – BỆNH TỪ NỆM.
  Con người: Trong suốt thời gian sử dụng, mồ hôi và vết bẩn trên người là hai nguyên nhân chính do con người gây ra. Các tác nhân khác: đổ thức ăn, đồ uống, trẻ em tè dầm, lây bẩn từ các đồ dùng khác…Cộng với đó là thói quen giữ gìn vệ sinh.

  >>> http://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-nem/
   
  Tags:

Share This Page

Loading...