dạy spss, stata, eviews, r ... tại nhà hay online

Discussion in 'Cần bán' started by dzodanh, Dec 5, 2018.

By dzodanh on Dec 5, 2018 at 9:55 AM
 1. dzodanh

  dzodanh New Member Staff Member

  dạy phần mềm thống kê chuyên nghiệp như spss, stata, eviews, r ... tại nhà hay online, chạy mô hình kính tế lượng theo yêu cầu của khách hàng, hướng dẫn chạy mô hình thống kê tại gia dễ hiểu đơn giản áp dụng thực tế cho quý khách hàng, cách kiểm tra biến đưa vào, xử lý mô hình kinh tế lượng ...

  [​IMG]

  Vì bạn không có thời gian để kiểm tra áp dụng mô hình kinh tế lượng hay đơn giản là không có thể sử dụng phần mêm thống kê để áp dụng vào mô hình, không không biết là dụng dụng mô hình nào, xử dụng biến nào là hợp lý, hay cách sử dụng phần mềm thông kê, phần mềm thống kê nào phù hợp, đưa biến vô dô có phù hợp hay không ? dữ liệu xử lý như vậy có đúng không .... và còn nhiều thắc mắc nữa của quý khách hàng, nhưng rất khó mà gặp giáo viên hướng dẫn hỏi hết.

  Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên tốt nghiệp, chúng tôi https://luanvanhay.org cung cấp dịch vụ dạy phần mềm thống kê spss, stata, eivews, r ... tai nhà hay online. Với dịch vụ này quý khách hàng sẽ giải quyết mọi thắc mắc về mô hình kinh tế lượng của quý khách.

  Những vấn đề cốt lõi của mô hình như: áp dụng của mô hình vào đề tài có phù hợp không ? biến đưa vào có phù hợp không ? dữ liệu đưa vào có phù hợp không ??? và còn nhiều câu hỏi nữa mà chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách hàng.

  Dịch vụ của chúng tôi rất cơ động về thời gian phù hợp cho nhiều đối tượng như sinh viên, sinh tốt nghiệp, người đi làm, công chức - viên chức không có thời gian ... chỉ cần bạn hẹn thì 90% chúng tôi chấp nhận thời gian - chỉ trừ trường hợp là trùng và bất khả kháng; chúng tôi không ngại khó khăn. Tuy dịch vụ của chúng tôi tối ưu như chi phí cho dịch vụ này rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng là 2 triệu/ 1 buổi / 2 tiếng / 1 mô hình.

  Trong một buổi hướng dẫn chúng tôi tập trung vào những vấn đề quý khách hàng chưa hiểu về mô hình đó, đảm bảo sau một buổi học khách hàng sử dụng thành thạo thao tác phần mềm, hiểu vấn đề cốt lõi của mô hình để dụng vào mô hình. Mọi thắc mắc quý khách hàng cứ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
   

Comments

Discussion in 'Cần bán' started by dzodanh, Dec 5, 2018.

Share This Page

Loading...