Có nên ly hôn khi biết chồng ngoại tình không

Discussion in 'Cung ứng dịch vụ' started by gvlawyers, May 4, 2020.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Chồng ngoại tình có nên ly hôn không? Chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều chị em phụ nữ đắn đo, trằn trọc khi phát hiện chồng mình cặp bồ. Trong trường hợp đó rất chắc hẳn không mấy ai có thể bình tĩnh mà suy xét kỹ lượng được, khi tìm đến bài viết này, bạn cũng đang trường hợp đấy. Tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời xứng đáng.

  Nếu cuộc sống hôn nhân vẫn có thể cứu vãn và chồng bạn vẫn muốn được tha thứ và quay về vun đắp hạnh phúc gia đình, thì bạn hãy đặt cái tôi của mình xuống, bỏ qua tờ giấy hôn và bắt đầu lại từ đầu. Bởi, mọi chuyện tốt đẹp suy cho cùng đều bắt nguồn từ sự kết thúc của một tội lỗi.

  XEM THÊM: https://gvlawyers.com.vn/co-nen-ly-hon-khi-chong-ngoai-tinh/?lang=vi

  Đã là người đàn ông, người chồng đích thực sẽ hiểu đâu là cuộc chơi và đâu là cuộc đời. Người xưa có câu: “Đàn ông nông nổi giếng khơi – Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu”. Đa phần đàn ông ngoại tình luôn biết đâu là giới hạn nên những người biết suy nghĩ chắc chắn sẽ không bao giờ để một vài phút vui vẻ làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

  Chồng bạn xem tình yêu, sự tin tưởng như một trò chơi hơn thua. Càng ngày, dấu hiệu chồng ngoại tình sẽ bị người vợ phát hiện rõ mồn một như ban ngày. Đầu tiên là những tin nhắn vụng trộm và rồi đến những cuộc hẹn bí mật vào những khung giờ đáng ngờ,…

  [​IMG]
   
  Tags:

Share This Page

Loading...