Ơn giời ! Khô mực làm quà tết ở đây

Mực khô làm quà tết

Như phân tích về chất thì chúng ta dễ dàng nhận thấy quà biếu mực khô dễ dàng là một chọn lựa tốt. Kèm theo nó là tính tiện ích của nó nữa, trong ngày tết mọi người mọi nhà điều “ thịt mỡ dưa hành” nên đi tới đâu cũng ngán và ngấy, bởi vậy bạn cần phải đổi đi những món ăn quen thuộc ấy, thì bạn bè của bạn sẽ cho thấy bạn tinh tế như thế nào.

Cái hay của mực  biếu cho ai cũng được, họ dễ dàng dùng nó để chế biến những món ăn đơn giản và nhanh chóng, rất phù hợp trong những ngày lễ tết mà chúng ta lại rất bận biệu, điển hình như món mực nướng cho mấy ông lai rai;  Nói tới đây là tui đã thấy thèm rồi !!!

Bởi vậy dùng mực khô biếu cho người thân và bạn bè là hoàn toàn hợp lí, không có gì có thể bàn cãi hơn nữa.

Tặng quà cho xếp

Quà cho xếp rượu ngoại, bia bọt … nhiều năm này đã rất nhàm rồi. Xếp bạn bụng cũng bự rồi, nên có tặng nhiều thì cũng không uống được nữa ( toàn bán lại và tặng lại thôi); Bạn nên tạo sự khác biệt bằng các tặng quà khác.

Chúng tôi hiến kế chọn bạn, hãy lựa chọn Mực khô mới tươi ngon tại dacsannamdu.com để tặng cho xếp bạn; Năm sau bạn có “ thăng quan tiến chức” đâu – tôi không biết, những chắc chắn bạn là người tinh tế vì giúp cho xếp bạn có 1 ít lối sống lạnh mạnh và sử dung thực phẩm lành mạnh rồi đó.

Dùng qua mực khô tặng thì làm ngay đừng lăn tăn nữa. Quyết định của bạn là đúng rồi.

khô mực làm quà
Tặng mực tươi một ý kiến không tồi

Tặng qua cho GV con bạn

Những năm gần đây vấn đề quà cáp cho GV rát tế nhị, nên những vấn đề về “ phong bì” cũng rất tế nhị; Mà ở đây chúng tôi không bàn về nó, tôi chỉ muốn nói với bạn rằng “ chọn quà tặng GV con bạn là bạn đang giáo dục con bạn đó”, bạn hiểu ý tôi rồi chứ !

Khô mực gần như rất dễ ăn, ai ăn cũng được và ai ăn cũng khen ngon, Hãy đổi tư duy đi bạn sẽ là người tinh tế; Con của bạn cũng là người  tinh tế.

Quà bố vợ

Chà chà chà !!!

Tôi thốt ra câu trên vì tôi cũng từng trãi rồi,  vấn đề tiệp cận nhà vợ là một quá trình vô cũng khó khăn  – không thua gì đi bộ trèo lên đỉnh núi bà Đen cả: xa – dài – dai – miệt mài; Nhưng điều quan trọng là có leo thì sẽ có ngày tới đích, còn bạn không leo thì không bao giờ tới đích, dong dài quá rồi.

Tặng qua cho nhà gái, nhà bố vợ thì ai cũng làm, mà quan trọng là tặng gì bây giờ ????  Câu trả lời ngay và luôn cho bạn là đặc sản khô mực nam du; Có rất nhiều món để tặng nhưng không gì dễ bằng đặc sản đẻ ăng uống, tặng vật chất thì phải có giá, tặng nghệ thuật thì phải hiểu biết, tặng “không gian vui vẽ” thì phải có hoạt ngôn tốt … Nếu phân tích ra thì 2 trang A4 chưa hết, Vấn đề này cũng không quá quan trọng, quyết định nhanh để suy nghĩ cái khác.

Hãy là một chàng rễ tinh tế.

Mực khô làm quà

Dinh dưỡng

Không riêng gì khô mực mà các loại hải sản khác thì có rất nhiều sinh tố A, K, Ca, Zn …. Vấn đê này thôi google nha. Tôi chỉ tóm lại là nó rất dinh dưỡng.

Riêng mực khô thì vấn đề này,  Ai ăn –  có ai quan tâm đến dinh dưỡng chưa ? hay vì nó ngon. Chỉ một từ NGON thôi là nó đã quyết định hết rồi !

Hình thức

Còn riêng về hình thức của mực hay khô mực, tui thấy đẹp thôi còn bạn thì chưa chắc, nhưng bạn đừng quá lo lắng chúng tôi luôn luôn có bao bì là cao cấp để phục vụ bạn; Hình thức OK

Thói quen

Riêng về khô mực thì thói quen tiêu dùng từ bắc chí nam, đã có từ lâu rồi, tôi không biết là bao nhiêu lâu nữa, nhưng tôi đi tới đâu cũng thấy ai ai cũng ăn mực khô được ( trừ những người di ứng), bởi vậy với thói quen này bạn chọn mực khô làm quà tặng là hợp lí lắm luôn đó.

Dễ dàng chế biến

Riêng mì gói thì tôi không nói để, còn tính tiện ích của mực khô thì không có gì phải bàn cãi nữa. Tôi nghĩ là tốc độ chế biến món “mực nướng” cũng ngang ngữa với thời gian chế biến món thần thánh “ nấu mì” của các chàng trai. Còn lại nhưng món khác thì bạn chế biến nhanh lắm chỉ 30 là chuyên nghiệp lắm rồi.

Riêng đã có kèo nhậu rồi thì 30 phút sẽ là cực hình; Tin tui đi (mà cũng chẳng cần bạn tin nữa – vì ai cũng biết vấn đề này mà), chế biến các món khác thì có thể ngon hay dỡ, nhưng chế biến mực khô nước thì chỉ có ngon thôi. Đúng không các bạn ?

Khô mực làm quà
Chọn mực tươi cũng làm một giải pháp tốt

Phân loại và giá cá

Các bạn cũng biết giá mực sẽ thay đổi theo mùa vụ, thay đổi theo nguồn cung … ở đây chúng tôi không quan tâm đến, nói cách khác là chúng tôi cố định  tất cả, cho các bạn tham khảo giá và phân loại mực khô trên thị trường:

  1. Loại A: 7 – 10 con / kg (MUCKA)       1500K
  2. Loại B: 10 – 14 con / kg (MUCKB)        1300K
  3. Loại C: 15 -20 con / kg (MUCKC)        1100K
  4. Loại D: 20 – 25 con / kg (MUCKD)        1000K
  5. Loại D: 20 – 30 con /kg (MUCKE)          950K
  6. Loại E: 30 – 40 con /kg (MUCKF)          850K
  7. Loại F: 40 – 60 con /kg (MUCKG)          650K
  8. Loại I: 60 – 90 con /kg    (MUCKH)          550K

Giá trên là giá mực chất lượng và mới, còn mực càng cũ càng rẻ, vì sẽ mất chất theo thời gian.

Mua mực khô ở đâu uy tín ?

Mực khô chất lượng cao
Mực khô Nam Du

 Làm sao bạn biết địa điểm nào cung cấp sản phẩm chất lượng, bạn có thể dùng các mẹo vặt để nhận biết chất lượng, chúng tôi cũng có nhiều bài nói về vấn đề này rôi, các bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chỉ là mẹo vặt bạn hiểu mẹo vặt không ?

Riêng tôi, tôi sẽ mách bạn các tốt nhất để không mua nhằm sản phẩm chất lượng kém mà giá cao, đó là địa điểm cung cấp uy tín ? Thế nào một địa điểm uy tín cái này bạn phải trải nghiệm thôi.

Ngoài những thông tin cơ bản như: địa chỉ công ty rõ ràng, kho bãi rõ ràng, xưởng chế biến rõ ràng… tiếp theo là bạn trãi nghiệm và đánh giá; Chỉ có trải nghiệm và đánh giá thì bạn mới có thể chọn được địa điểm cung cấp mực khô uy tín.

Làm sao quà tặng mực khô biếu cho ai cũng chuộng ? Các bạn cứ mua sản phẩm từ Đặc sản Nam Du đi bạn sẽ thấy rõ bạn sẽ là người tinh tế và ai cũng mến bạn../

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *